Xin chào, chúng tôi là An Vui

Giới thiệu về AN VUI

AN VUI là Startup cung cấp nền tảng quản lý điều hành tổng thể cho các doanh nghiệp vận tải hành khách đường dài.

Với chỉ 4 năm hoạt động, AN VUI đã trở thành nhà cung cấp nền tảng phần mềm quản trị hàng đầu cho các nhà xe, giúp các nhà xe tối ưu vận hành, tăng trưởng doanh thu, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường

SỨ MỆNH

AN VUI được hình thành với mục đích: “Số hoá ngành vận tải hành khách”, từ đó bảo vệ các nhà vận tải trước cuộc cách mạng công nghệ.

TẦM NHÌN

Ngành vận tải hành khách đường dài cần được tối ưu, giảm bớt lãng phí xã hội. Vì vậy, mục tiêu của AN VUI là mang lại cho cộng đồng những hành trình Đi an về vui, và mang lại giá trị kinh tế phát triển cho đất nước.

AN VUI (với tất cả chữ cái viết hoa và cách giữa 2 chữ AN & VUI) thể hiện tinh thần mang Việt Nam ra thế giới của chúng tôi và kinh doanh từng chuyến đi đều phải An toàn và Vui vẻ.

Thành tựu đã đạt được

AN VUI lọt TOP 17 Startup tiêu biểu của Việt Nam do báo VnExpress tổ chức năm 2016. Sau đó, AN VUI tiếp tục là doanh nghiệp công nghệ vinh dự đã vượt qua 289 dự án lọt vào TOP 10 của Nhân Tài Đất Việt 2017. Là startup duy nhất của Việt Nam vượt qua cuộc thi Seedstars Competition tiến thẳng vào vòng Chung kết Châu Á, AN VUI đã xuất sắc được chọn trở thành 1 trong các đại diện Châu Á tham dự Seedstars World Competition, được tổ chức tại Lausanne, Switzerland.

Năm 2019 AN VUI lần đầu tiên nhận vốn đầu tư từ quỹ VinaCapital Ventures. AN VUI đã có những bước tiến mạnh mẽ trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp nền tảng công nghệ tổng thể cho doanh nghiệp vận tải. Hiện nay AN VUI tiếp tục đang gọi những vòng vốn tiếp theo để mở rộng quy mô và hoàn chỉnh hệ sinh thái tổng thể cho ngành vận tải để mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á.

Con người AN VUI