AN VUI cập nhật hệ thống số điện thoại của hành khách theo quy tắc đổi đầu số di động từ 11 số về 10 số

Ngày đăng: 28/09/2018

Theo kế hoạch, từ tháng 10/2018 tới đây các nhà mạng sẽ tiến hành thay đổi các số điện thoại từ 11 số sang 10 số. Việc chuyển đổi sẽ giúp khách hàng có được sim số ngắn hơn, dễ nhớ hơn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình liên lạc số mới. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vận tải hành khách sẽ gây ra những bất tiện không hề nhỏ. Nhận thấy điều này AN VUI bổ sung chức năng tự động phát hiện số mới và số cũ để nhà xe không bị mất thông tin hành khách...

Danh sách đổi đầu số

 

Quy tắc đổi 11 số sang 10 số của các nhà mạng di động

Bởi lẽ hiện nay các dịch vụ vận tải hành khách nói chung và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các đơn vị vận tải nói riêng thì điện thoại ngày càng trở thành phương tiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi đặc biệt trong thời kỳ công nghệ số phát triển với sự ra đời của smartphone và kết nối internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm bán vé xe khách

Các dịch vụ như đặt vé, chăm sóc khách hàng hay thông báo các chương trình khuyến mại được cập nhật của nhà xe chủ yếu tương tác với khách hàng qua kênh điện thoại.

Việc thay đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các nhà xe khi số điện thoại đăng ký trên hệ thống chưa kịp cập nhật, thay đổi đồng bộ với đầu số của nhà mạng cung cấp. Như vậy, khách hàng khi gọi điện đến tổng đài sẽ không thể hiển thị được thông tin của khách hàng đó mặc dù đây là khách hàng thân thiết của nhà xe. Như vậy doanh nghiệp vận tải không thể nắm bắt được danh sách khách hàng của mình, khâu chăm sóc khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đổi đầu số từ 11 số sang 10 số

Để hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn và bảo vệ thông tin khách hàng - tài sản quý giá nhất đối với các nhà xe trong quá trình sử dụng các dịch vụ mà doanh nghiệp vận tải mang lại, AN VUI giới thiệu chức năng mới trong phần mềm quản lý tổng thể cho ngành vận tải của chúng tôi. Chức năng này cổ thể tự động chuyển đổi đầu số di động từ 11 số sang 10 số theo như quy định của Nhà nước

Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.1911 hoặc Hotline 093.688.99.44 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.