AN VUI - Đại diện Việt Nam tham dự Chung Kết Seedstars World Competition

Ngày đăng: 09/02/2020

Vượt qua những Startup trong nước tiến thẳng vào vòng Chung kết Châu Á, AN VUI đã xuất sắc được chọn trở thành 1 trong các đại diện châu Á tham dự Seedstars World Competition, được tổ chức tại Lausanne, Switzerland vào tháng 4/2020.

AN VUI xuất sắc được trở thành đại diện cho Châu Á

Seedstars Competition là cuộc thi hàng năm được tổ chức toàn cầu, với quy mô trên hơn 80 nước, thu hút hàng chục ngàn đơn ứng tuyển. Vượt qua vòng loại tại Hồ Chí Minh, AN VUI tiếp tục tiến đến vòng thi khu vực tại Phnom Penh, Cambodia, và một lần nữa làm thành công, tiến gần thêm với việc mang tên tuổi và hình ảnh của Việt Nam cũng như hệ sinh thái startup đa dạng và tăng trưởng mạnh tại đây ra thế giới

Ông Trần Mạnh Cường Trao đổi với nhà đầu tư

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, AN VUI có dịp tương tác với các đối tác và các nhà đầu tư trong khu vực , nhận được góc nhìn mới về ngành vận tải trong khu vực cũng như mô hình hoạt động của AN VUI có thể tương thích với rất nhiều đất nước trong khu vực, đặt trong bối cảnh các nước đang phát triển mới nền vận tải hành khách còn nhiều bất cập. Với những gì hiện tại AN VUI đang làm và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, các nhà đầu tư cũng như hệ sinh thái xoay quanh startup đang kì vọng và mong chờ vào những bước đi của AN VUI vào năm 2020.

https://www.seedstarsworld.com/event/seedstars-summit-asia-2019/ 

AN VUI