Những câu hỏi thường gặp của nhà xe khi tham gia sàn vé điên tử An Vui

Ngày đăng: 09/09/2017

Có rất nhiều nhà xe đã gọi điện và email đến công ty để hỏi về chính sách tham gia vào sàn vé điện tử anvui.vn và những câu hỏi liên quan đến phần mềm quản lý điều hành nhà xe. Để tiện cho nhà xe hiểu và nắm bắt được thông tin, Công ty ANVUI đã biên tập những câu hỏi cơ bản nhất và thường xuyên được đặt ra để trả lời. Qua bài viết này, An Vui mong rằng sẽ giúp nhà xe hiểu rõ hơn về lợi ích và cách thức khi tham gia sàn vé điện tử ANVUI.
Tại sao lại nên sử dụng phần mềm của An Vui
 
1. Tại sao nhà xe nên tham gia sàn vé điện tử anvui.vn?
Trả lời:
Có 05 lý do một nhà xe nên tham gia sàn vé điện tử anvui.vn
  • Một là: Mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt hành khách tìm kiếm vé và các chuyến đi trên sàn vé điện tử anvui.vn. Chính vì thế, nếu nhà xe tham gia bán vé trên sàn vé xe khách anvui.vn, nhà xe sẽ có thêm nhiều hành khách, có thể tăng doanh thu và quảng bá được thương hiệu cho nhà xe.
  • Hai là: Khi nhà xe tham gia vào sàn vé xe khách điện tử anvui.vn, nhà xe được sàn vé cung cấp thông tin khách hàng đặt vé theo thời gian thực, thông qua ứng dụng phần mềm hoặc tin nhắn. Đảm bảo rằng hành khách của bạn được hệ thống chăm sóc kịp thời, không bỏ nhà xe này đi nhà xe khác.
  • Ba là: Khi nhà xe tham gia sàn vé xe khách điện tử anvui.vn, nhà xe sẽ được sàn An Vui tặng một website chuyên nghiệp có đầy đủ chức năng giới thiệu, tin tức, đặt vé trực tuyến... 
  • Bốn là: Tham gia sàn vé xe khách điện tử anvui.vn là bạn khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường. Bởi sàn vé xe khách anvui.vn là sàn vé uy tín tập trung nâng cao chất lượng phụ vụ hành khách, tạo thương hiệu cho nhà xe.
  • Năm là: Không giống như những trang bán vé thông thường tìm cách hạ giá vé hoặc giảm giá vé, việc làm như vậy ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của nhà xe đồng thời tạo tâm lý không tốt cho hành khách. Sàn vé xe khách điện tử anvui.vn cùng nhà xe cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho hành khách để hành khách “đi an về vui”. 
Giải pháp quản lý tổng thể cho nhà xe AN VUI
2. Giải pháp của công ty ANVUI khác gì với những giải pháp hiện nay có trên thị trường?
Trả lời:
 
ANVUI là một hệ sinh thái cho ngành vận tải được cấu thành từ các thành phần gồm: Hành khách đặt vé thông qua ứng dụng dành riêng cho hành khách hoặc website, nhà xe quản lý điều hành thông qua phần mềm quản lý ANVUI, lái phụ xe nhận lệnh xuất bến và bán vé, in vé qua ứng dụng của lái phụ xe, phòng vé được trang bị hệ thống phần mềm bán vé, nhà quản lý xe được trang bị ứng dụng trên di động để theo dõi toàn bộ quá trình hoạt động của nhà xe... Toàn bộ các phân hệ này được liên kết thống nhất với nhau theo thời gian thực. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam giải quyết triệt để bài toán quản lý cho ngành vận tải một cách đồng bộ. Không như những đơn vị khác chỉ giải quyết những bài toán đơn lẻ.
Về công nghệ, ANVUI đang sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo tính ổn định và bảo mật tuyệt đối, giúp nhà xe yên tâm về thông tin bảo mật của mình.
Chi phí hoa hồng bán vé của AN VUi
 
3. Khi đăng ký bán vé trên sàn vé xe khách điện tử anvui.vn nhà xe sẽ mất phí thế nào?
Trả lời
Sàn vé hành khách điện tử anvui.vn sẽ thu phí hoa hồng bán vé đối với những vé được bán trên sàn vé anvui.vn theo giá vé mà nhà xe công bố. Ngoài ra nhà xe không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác. Sàn vé anvui.vn liên tục hỗ trợ nhà xe quảng bá hình ảnh và truyền thông đến với hành khách biết tới thương hiệu của nhà xe.
Phần mềm quản lý bán vé AN VUI
4. Khi có nhu cầu dùng các phần mềm điều hành nhà xe thì AN VUI hỗ trợ thế nào?
Trả lời:
Ngoài việc tiến hành bán vé cho nhà xe, AN VUI còn cung cấp phần mềm quản lý điều hành cho nhà xe gồm: Quản lý nhân viên và lái phụ xe, quản lý tiêu hao nhiên liệu, quản lý công cụ dụng cụ, quản lý lập lịch chạy, quản lý điều hành xe ( chuyển, tách, gộp xe ). Công ty ANVUI sẽ có nhân viên tư vấn đến trực tiếp gặp nhà xe để giới thiệu và hướng dẫn nhà xe sử dụng phần mềm An Vui.  Đối với những nhà xe đã đăng ký bán vé trên sàn vé điện tử anvui.vn sẽ được ưu đãi 30% giá phần mềm.
 
5. Làm thế nào để có thể đăng ký bán vé trên sàn vé anvui.vn và mua phần mềm của công ty AN VUI?
Trả lời:
Cách 1: Đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ khách hàng của ANVUI hỗ trợ các nhà xe 24/24 khi nhà xe có nhu cầu đăng ký xin gọi số tổng đài 1900 7034 hoặc hotline: 0936889944 để được trợ giúp.
Cách 2: Nhà xe đăng ký thông tin tại địa chỉ http://nhaxe.v. Đội ngũ kinh doanh chăm sóc khách hàng của ANVUI sẽ liên lạc lại với nhà xe chậm nhất là sau 48h làm việc.