Phần mềm bán vé giúp nhà xe nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng doanh thu bán vé xe

Ngày đăng: 26/09/2017

Là người kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đặc biệt là vận tải hành khách mới hiểu được những khó khăn, vất vả của ngành nghề đầy trông gai và thử thách này. Trong ngành vận tải mua sắm mỗi chiếc xe lên đến hàng tỷ đồng. Vốn bỏ ra lớn, xin giấy phép hoạt động thì gặp bao nhiêu khó khăn. Sau khi xin xong phép rồi khi chạy thì lại lo lắng vì lượng hành khách ít  số lượng khách không đều, hơn thế nữa khi lưu thông trên đường bao nhiêu rủi ro rình rập, đủ thứ luật lệ mà nhà xe phải gánh chịu... Trước thực trạng đó Công ty CP Công Nghệ AN VUI với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Chúng tôi thấy rằng mình có nghĩa vụ phải xây dựng một giải pháp phần mềm giúp các nhà xe giảm bớt khó khăn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm bán vé

Ứng dụng phần mềm bán vé của AN VUI cho nhà xe giúp tăng doanh thu bán vé

Như Anh chị thấy cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang đi vào hầu hết các lĩnh vực. Công nghệ thông tin đang làm thay đổi nhiều ngành nghề trong đó có ngành vận tải hành khách. Các hãng taxi truyền thống đang gặp rất nhiều khó khăn từ các mô hình công nghệ mới và đang mất dần thị phần vào tay những doanh nghiệp công nghệ nước ngoài, nguyên nhân chính nằm ở chỗ các doanh nghiệp taxi truyền thống quá chậm áp dụng công nghệ vào điều hành, chỉ đến khi mất quá nhiều thị phần mới cuống lên thì đã muộn. Vận tải hành khách liên tỉnh cũng không ngoại lệ nếu chúng ta không thay đổi nhanh, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý. AN VUI ra đời vì điều đó.

Đặt vé online

Hành khách có thể đặt vé online nhà xe biết ngay thông tin

Chúng tôi tin rằng với nền tảng công nghệ tiên tiến, với mong muốn hỗ trợ các nhà xe quản lý chặt chẽ, kiểm soát giảm bớt thất thoát, tăng doanh thu bán vé từ đó giúp nhà xe nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc ứng dụng “Phần mềm quản lý điều hành bán vé xe khách thông minh” do AN VUI cung cấp. Bởi hệ thống phần mềm có thể giúp các phòng vé quản lý và bán vé nhanh chóng, giúp khách hàng đặt vé online thuận tiện, giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh của từng xe dù bất cứ ở đâu, Phần mềm còn giúp tự động tập hợp báo cáo doanh thu và chi phí..... AN VUI khát vọng tạo nên một cuộc cách mạng cho ngành vận tải hành khách giúp nhà xe hoạt động hiệu quả, giúp hành khách có thể đặt vé thuận tiện với tôn chỉ “Mỗi chuyến đi An ngàn trái tim Vui” để mỗi chuyến đi đều An toàn và Vui vẻ!

Chúng tôi đã thống kê các nhà xe sau khi sử dụng phần mềm quản lý điều hành bán vé của AN VUI thường tăng từ 10% đến 15% doanh thu bán vé mỗi tháng đồng thời giảm từ 3% đến 5% chi phí. Ngoài ra nhà xe còn được AN VUI tặng miễn phí website cho hành khách tìm kiếm và đặt vé online. Chúng tôi liên tục có những chương trình đào tạo và hỗ trợ nhà xe miễn phí nâng cao năng lực quản lý điều hành.

bán vé khách qua điện thoại di động

Dù bạn là nhà xe lớn hay nhỏ, Bạn có một xe hay hàng nghìn xe. Khi bạn có nhu cầu đầu tư phần mềm hoặc mở hệ thống đại lý bán vé Online hãy gọi ngày cho chúng tôi theo số 1900 7034 hoặc truy cập website http://anvui.vn! Chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 tư vấn sử dụng phần mềm và tiếp nhận hồ sơ đại lý bán vé online trên sàn vé điện tử AN VUI.

AN VUI:  Đi an về vui